Chi tiết tin tức

CỬA CUỐN VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM THƯƠNG HIỆU

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng cửa cuốn thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ đang trở nên phổ biến và thịnh hành ở các đô thị lớn do tính năng của loại cửa này vừa tiện lợi khi đóng mở, thẩm mỹ, gọn gàng và đảm bảo an ninh...hơn so với các loại cửa khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, ngày nay với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật và công nghệ trên thế giới thì ở nước ta trong thời  kì mở cửa cũng không ngừng tiếp thu, học hỏi và hoà nhịp cùng sự phát triển chung của thế giới.


Nhu cầu sử sựng cửa cuốn ngày càng thịnh hành

Tại TP. Hồ Chí Minh, sau 38 năm giải phóng đã trở thành trung tâm lớn về văn hóa, khoa học-công nghệ, đầu mối giao lưu quốc tế và vị trí chính trị quan trọng. Bên cạnh đó TP. HCM cũng là điểm giữ vững và phát huy vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước. Một trong các lĩnh vực phát triển đó là ngành công nghệ cửa cuốn.

Cửa và nhu cầu sử dụng

Giữa một rừng các loại cửa cuốn được quảng cáo với đủ các loại công nghệ tiên tiến, hiện đại....thì lựa chọn loại cửa nào an toàn trước những biến cố như mất điện, hỏa hoạn...không phải là điều dễ dàng.

Nắm bắt xu thế tiêu dùng mới này, thị trường cửa cuốn Việt Nam cũng “trăm hoa khoe sắc” không kém để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu là một màu sắc riêng, để tìm ra được một thương hiệu có đủ hương lẫn sắc không phải là câu hỏi dễ trả lời.

Hiện này, bên cạnh những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thị trường còn xuất hiện khá nhiều loại cửa không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất không đảm bảo… dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng loại cửa này đang ngày càng cao. Mỗi gia đình doanh nghiệp có nhu cầu lắp cửa nên tìm đến những thương hiệu rõ ràng, chất lượng và đảm bảo qua những tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an ninh và thẩm mỹ của cửa cuốn.

Hành trình đi tìm thương hiệu

Trong bối cảnh tràn lan trong việc sử dụng cửa cuốn thiếu an toàn như vậy, một thương hiệu có thể tạo được lòng tin của người sử dụng là rất khó khăn.

Bắt đầu chuyến đi tìm kiếm, chúng tôi tìm đến và bắt đầu cuộc trò chuyện với Anh Nguyễn Văn Huệ, trưởng phòng kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Cửa Sacom (Sacomdoor). Theo anh Huệ chia sẻ: “Trào lưu sử dụng cửa cuốn ngày này càng phổ biến, nhưng để tìm được một thương hiểu cung cấp và lắp đặt cửa chất lượng là một cuộc tìm kiếm khó khăn. Ở Sacomdoor, chúng tôi kinh doanh được xây dựng trên 4 nền tảng chính: Lấy đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu,Không ngừng nâng cao trình độ kĩ thuật và năng lực sáng tạo của từng cá nhân, luôn cập nhật và tiếp thu những ứng dụng khoa học kĩ thuật để cung ứng những sản phẩm mới nhất ra thị trường.”

Đặt yếu tố đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lên trên, Sacomdoor thường xuyên đào tạo phát triển nguồn nhân lực mang tính chuyên môn hóa cao, xây dựng môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện để mỗi thành viên phát huy hết năng lực bản thân, góp phần cùng công ty phát triển. Trong những năm qua, Sacomdoor luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả trên phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Không ngừng đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị đồng thời xây dựng một phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp đáp ứng kịp thời các yêu cầu cao nhất của thị trường. Sacomdoor đã từng bước phát triển được một đội ngũ cán bộ quản lý,kỹ sư, công nhân kỹ thuật ngày càng có tay nghề cao, đã từng tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn ở TpHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Hiện nay Công ty CP Công nghệ Cửa Sacom được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu và có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức,cửa nhựa lõi thép uPVC hiện nay.

Bằng những nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tổng thể về cửa ở Việt Nam. Vừa qua, Công Ty CP Công nghệ Cửa Sacom vinh dự nhận giải nhì bình chọn Online Cuộc thi bình chọn Website bán hàng xuất sắc lần I trên website bán hàng thương mại điện tử Bizweb do công ty cổ phần công nghệ DKT tổ chức.

Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt những năm qua, Sacomdoor đang là một  nhà cung cấp và ứng dụng cửa tiên phong đi trước và về trước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng cả nước.