Chi tiết thi công

Thi Công Nhà Biệt Thự

Tập thể người lao động Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng HỒNG HUY PHÁT xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất. Chính khách hàng là người đã ủng hộ, giúp cho HỒNG HUY PHÁT trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ và hành động làm thế nào để BẰNG VIỆT CDC mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho cộng đồng. Và đó là lý do để chúng tôi ra đời, tồn tại, và không ngừng phát triển để làm giàu các giá trị mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng. Ngắn gọn, đây là giá trị của chúng tôi: + Nhà thầu thi công nhà ở, nhà tổng thầu thiết kế nội thất, thi công xây dựng lớn nhất các loại nhà ở: nhà lô phố, nhà liền kề, nhà ống, villa có hồ bơi (swimming pool), căn hộ, đặc biệt tại khu vực biệt thự cao cấp.

Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những mẫu nhà ở, luôn được chúng tôi thi công, phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình

HỒNG HUY PHÁT- Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc - nội thất; xây dựng  và sửa chữa, cải tạo biệt thự (Villa), nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp cho người Nước ngoài thuê nhà hàng đầu hiện nay ở Hà Nội.

Dù quý vị muốn xây, sửa căn nhà của bạn là nhà cấp bốn, nhà phố, đến các biệt thự sân vườn có hồ bơi, đội ngũ HỒNG HUY PHÁT sẵn sàng mang đến sự hài lòng cao nhất từ quý khách hàng.

Lưu ý khi tạo cảnh quan nhà biệt thự

Cảnh quan biệt thự đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tôn lên nét đẹp kiến trúc tổng thể ngôi nhà, cũng như tạo không gian thoáng, rộng, với đặc trưng sân vườn, tiểu cảnh, tạo cho gia chủ cảm giác đang hòa mình giữa thiên nhiên cây lá xanh mát.

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà ở theo lối kiến trúc biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi lối kiến trúc này mang nét thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng, tầm vóc cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, việc tạo cảnh quan sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi giữa thiên nhiên trong lành, thoáng mát vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà thì không phải gia chủ nào cũng hiểu rõ …

Cảnh quan biệt thự đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tôn lên nét đẹp kiến trúc tổng thể ngôi nhà, cũng như tạo không gian thoáng, rộng, với đặc trưng sân vườn, tiểu cảnh, tạo cho gia chủ cảm giác đang hòa mình giữa thiên nhiên cây lá xanh mát. Do đó các vật dụng trang trí, trang thiết bị sử dụng cho ngôi nhà thường được lựa chọn theo khuynh hướng thân thiện với môi trường. Vì vậy khi quyết định thiết kế một căn biệt thự, gia chủ cần hiểu rõ mối quan hệ giữa kiến trúc và các trang thiết bị này sao cho có sự bổ trợ hài hòa lẫn nhau và không làm phá vỡ không gian kiến trúc đặc biệt của ngôi nhà.

Đầu tư xây dựng biệt thự hay căn hộ cao cấp, phần mặt tiền luôn là vị trí dành được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ và là phần quan trọng nhất trong kiến trúc tổng thể. Để tạo được ấn tượng đẹp và đảm bảo mỹ quan cho toàn thể kiến trúc, khi thiết kế khu vực này gia chủ cần phải chú ý các yêu cầu căn bản sau:- An ninh: Để bảo vệ tài sản và tạo sự an tâm cho gia chủ, các thiết kế mặt tiền không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ, tinh tế và thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhà mà còn phải đảm bảo được tính vững chắc, an toàn cho toàn thể ngôi nhà, chống trộm xâm nhập.

- Khai thác các yếu tố khí hậu tích cực: Đưa thiên nhiên vào nhà là xu hướng phổ biến trong kiến trúc đương đại. Với việc tận dụng ánh sáng, gió, căn nhà sẽ trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng, vừa thoáng mát, trong lành vừa tiết kiệm năng lượng. Do đó, cần phải tận dụng tối đa thiết kế mặt tiền nhà để đưa ánh sáng và gió vào nhà.

- Giảm thiểu các ảnh hưởng xấu của khí hậu và môi trường xung quanh: Để ngôi nhà không còn là nơi để ở mà là nơi để thư giãn sau một ngày dài lao động, gia chủ cần phải đảm bảo các thiết kế có thể chống nắng, chống mưa tạt, chống bụi và tiếng ồn hiệu quả.

- Tính thẩm mỹ và có không gian trồng cây: Cây xanh được xem là một yếu tố không thể thiếu trong việc tạo cảnh quan nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp để tạo không gian hài hòa, yên bình cho gia chủ.

Một điều tối quan trọng khác mà gia chủ nhà cần phải chú ý là không được đặt các thiết kế, các trang thiết bị lộ ra bên ngoài kiến trúc cảnh quan, gây ảnh hưởng xấu đến bố cục không gian tổng thể của ngôi nhà.