CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ÚC chất lượng cao giá thành rẻ , có nhiều ưu điểm nổi bật.

 

1.GIỚI THIỆU VỀ CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ÚC

Cửa cuốn công nghệ úc với nguyên liệu làm bằng  thép hợp kim COLORBOND của hãng BlueScope Steel – Australia nên  có khả năng chống ô xy hoá cao trong mọi điều kiện khi hậu nhiệt đới, tuổi thọ của lớp mạ lên đến trên 15 năm.. Cửa cuốn công nghệ úc với tính  năng vượt trội Êm - Nhẹ - Bền – Nhanh – An toàn – Thuận tiện. Được thiết kế dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp nhờ rút chốt li hợp. Có thể đóng mở bằng tay nhẹ nhàng nhờ hệ lò xo trợ lực. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu sắc đa dạng và phong phú. Tốc độ mở cửa cuốn úc = 15-20cm/s nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống (5cm/s). Cửa cuốn công nghệ ÚC kết cấu tấm liền nên khi chuyển động không phát ra tiếng kêu và cho phép mở nhanh mà không phá vỡ kết cấu. Độ dầy của tấm colorbond làm thân cửa < độ dày của cửa truyền thống nên trọng lượng nhẹ hơn.

 

2. ƯU ĐIỂM:

- Đẹp, độ bền cao, lên xuống nhẹ nhàng. Với tính năng: Vận hành êm nhẹ - Tiết kiệm diện tích - Sang trọng 

- Có thể mở cửa nhanh bằng tay từ trong nhà trong mọi trường hợp (cúp điện, cháy nổ) để thoát ra ngoài nhờ hệ thống dây rút chốt hãm và lò xo trợ lực giúp mở cửa nhanh chóng và nhẹ nhàng.

- Motor điện áp 24VDC sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị rò điện.

- Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

- Khi đóng cửa hệ thống motor sẽ tự động khóa bộ ly hợp, khi chốt ly hợp bị mở/gãy (do kẻ gian) thì còi báo động sẽ kích hoạt và phát tín hiệu thông báo.

- Hệ thống hàng tỷ mã số giúp ngăn ngừa tuyệt đối khả năng sao chép mã số của kẻ gian.

- Motor sử dụng điện áp DC nên không bị cháy giống motor sử dụng điện AC trong trường hợp điện áp sụt giảm đột ngột.

 

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

 Chế độ bảo hành và bảo trì của Công ty đối với dòng sản phẩm cửa cuốn úc  như sau :

+ Công ty sẽ bảo hành 3 năm đối màu sơn, hoặc (Trong thời gian  t1 năm khách hàng sử dụng nếu có bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi kỹ thuật lắp ráp, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa miễn phí đối với linh kiện đồng bộ của công ty chúng tôi)

 + Bảo hành 1  năm đối với các loại động  mô tơ  đối với các tình trạng như: mô tơ chạy lỗi hành trình hoặc không chạy. Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất , lỗi kỹ thuật thi công lắp ráp. Không bảo hành pin điều khiển hoặc điều khiển bị rơi trong tình trạng va chạm mạnh hoặc bị rơi xuống nước.

 + Bảo hành 1 năm đối với các loại bình lưu điện đối với các tình trạng như sau: Bình lưu điện không giữ điện hoặc lưu giữ không đủ điện kế trong thời gian quy định, hỏng bình con, hỏng bo mạch điện tử

 Chúng tôi không bảo hành đối với các trường hợp bất khả kháng do thiên nhiên, tự nhiên hoặc do người sử dụng không vận hành đúng với các hướng dẫn kỹ thuật hoặc do người sử dụng gây tác động làm hư hỏng.

 

 CÔNG TY CHÚNG TÔI VỚI TIÊU CHÍ “CHẤT LƯỢNG LÀ VÀNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG” LUÔN LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀM ĐẸP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.                                                                                   HOTLINE: 0908294662 OR 0906748899

 

XEM THÊM:

 cua cuoncua cuon duccua cuon dai loancua keo dai loanmotor cua cuonbinh luu dien , gia cua cuongia cua keo